6 Miles Coast Resort Lăng Cô – Vành đai vàng của ngành du lịch

Không chỉ thu hút khách du lịch bởi con đường ven biển đẹp nhất Việt Nam mà Lăng Cô Huế còn được các chuyên gia đánh giá là nơi tốt nhất để phát triển CONDOTEL. Chính vì thế, việc sở hữu cho mình một căn 6 Miles Coast Resort Lăng Cô đã trở thành niềm mơ ước của rất nhiều người dân Việt.

Biệt thự biển Lăng Cô Huế
Biệt thự biển Lăng Cô Huế

Nền tảng phát triển của 6 Miles Coast Resort Lăng Cô

Với tổng dân số hơn 900 triệu dân, số dân lao động chiếm hơn 600 triệu đã giúp thúc đẩy sản nghiệp nâng cấp trở thành “công xưởng thế giới”, từ đó sản sinh ra nhiều giai cấp tử sản trong xã hội Việt Nam hình thành nên thị trưởng tiêu phí.

Việc nền kinh thế phát triển nhanh chóng và ổn định chính là yếu tố căn bản của đầu tư Việt Nam, với vai trò mới nổi không ai có thể coi thường được trên sân khấu kinh tế thế giới. Trên thực tế, tốc độ tăng trưởng GDP của Việt Nam luôn được duy trì trên 6.5% và xếp thứ 3 Châu Á, đây được xem là kỳ tích kinh tế ở Đông Nam Á.

Kinh tế phát triển mạnh mẽ, GDP tăng trưởng liên tục chính là điều kiện tốt nhất giúp cho nhu cầu về ngành thứ 3 tăng cao trong 10 năm tương lai. Từ công cuộc đổi mới đến đây, ngành thứ ba đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển kinh tế Việt Nam. Những năm gần đây, ngành du lịch ngày càng trở thành ngành nghề chủ cột tổng số khách du lịch năm 2017 xấp xỉ tổng nhân số.

Dưới sự phát triển “bùng nổ” đó, dự án 6 Miles Coast Resort Lăng Cô được các chuyên gia đầu ngành đánh giá là vành đai du lịch vàng với nguồn tài nguyên du lịch phong phú.

Yếu tố biến Lăng Cô Huế thành vành đai vàng của ngành du lịchLà khu vực duy nhất được nhà nước quy hoạch lấy ngành du lịch làm sản nghiệp hạt nhân, miền Trung có đến 3 trong số 6 di sản văn hóa thế giới được UNESCO công nhận là: Cố Đô Huế, Thánh địa Mỹ Sơn, Phố cổ Hội An, cùng với đó là các địa điểm du lịch nổi tiếng như: bãi biển Mỹ Khê, vịnh Lăng Cô, Bà ÀN Hill, sân gôn Bà Nà Hill, sân gôn Montgomerie Links, … trong đó nổi bật và tiềm năng nhất chính là vịnh Lăng Cô.

Nằm cách Huế khoảng 60 km về phía Nam, vịnh Lăng Cô không chỉ có bãi cát đẹp, con đường ven biển đẹp, nằm gần càng Chân Mây mà nó còn có cụm Hải Vân – Non Nước được đưa vào danh sách các khu du lịch quốc gia của Việt Nam. Có thể nói Lăng Cô chính là nơi được thiên nhiên ưu ái nhất khi hội tụ đầy đủ các yếu tố núi, biển, hồ, đầm, mây.

Khu kinh tế Chân Mây Lăng Cô đã khởi công nhiều công trình như khu phi thuế quan, bệnh viện, trường học, v.v tổng dịch tích khởi công trong năm 2018 hơn 600ha, trong đó có nhiều dự án bất động sản Lăng Cô đang trong thời cơ phát triển mạnh mẽ, nhất là các khu biệt thự 6 Miles Coast Resort Lăng Cô.

Cty Minh Viến với đội ngũ có khả năng chuyên nghiệp phong phú từ Hồng Kông đến đã tới Vịnh Lăng Cô đầu tư xây dựng một khu nghỉ dưỡng tổng hợp với đầy đủ những tiện ích theo khuynh hướng biệt thự biển.

Ở giai đoạn I, hợp tác với thương hiệu đẳng cấp nhất của WorldHotels tức là World Hotels Grand. World Hotels được thành lập năm 1971, là tập toàn khách sạn sạng trọng nhất thế giới, có phần phối tại 45 quốc giá, 250 điểm du lịch, thương hiệu quốc thế với số lượng khách sạn nhiều nhất tại Châu Âu, Trung Đông, Châu Phi… với trải nghiệp cá tính và quản gia hoàng gia được khách Châu Âu ưu thích sự lựa chọn của nhiều hoàng gia Châu Âu.

Các loại biệt thự tại 6 Miles Coast Resort Lăng Cô

Mặt bằng tổng thể
Mặt bằng tổng thể

Lấy cảm hứng từ Cố Đô Huế dự án được xây dựng theo hình thức villa ven biển hiện đại để khẳng định lại phong cách kiến trúc Châu Âu, gồm:

  • Villa A1, diện tích đất khoảng 175m2 , diện tích xây dựng khoảng 118m2
  • Villa A2, diện tích đất khoảng 155m2, diện tích xây dựng khoảng 93m2
  • Villa B, diện tích đất khoảng 195m22, diện tích xây dựng khoảng 238m2
  • Villa C, diện tích đất khoảng 260m2, diện tích xây dựng khoảng 290m2
  • Villa D, diện tích đất khoảng 310m2, diện tích xây dựng khoảng 326m2
  • Villa D2, diện tích đất khoảng 333m2, diện tích xây dựng khoảng 348m2

Một số hình ảnh căn hộ và biệt thự mẫu

Dự án biệt thự 6 Miles Coast Resort Lăng Cô không chỉ giúp mọi người ngắm nhìn được hệ thống núi, biển, đầm, hồ, mây một cách dễ dàng mà nó còn có giao thông thuận tiện, đồng bộ hoàn thiện, dịch vụ villa dành cho kỳ nghỉ và hộ gia đình.

Với những ưu điểm trên, 6 Miles Coast Resort Lăng Cô hoàn toàn có thể tự tin mang đến cho quý khách hàng một điểm nghỉ dưỡng không chỉ hiện đại, đẳng cấp Châu Âu mà còn gần gũi, bình dị với thiên nhiên, giúp cho kỳ nghỉ, chuyến gặp gỡ đối tác của bạn thành công hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *